Wednesday 30th November 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย รองรับมือถือทุกระบบ iOS และ Android

THE WAR GAME

by
No Comments

THE WAR GAME

หนังเริ่มต้นด้วยเสียงอังกฤษอ่านข่าวทางวิทยุ จีนแดงบุกเวียดนามใต้เพื่อสนับสนุนเวียดกง สหรัฐฯ ขู่ว่าจะใช้อุปกรณ์นิวเคลียร์ทางยุทธวิธีในการตอบโต้ รัสเซียบังคับให้สนับสนุนจีน ปิดทางเดินในเบอร์ลินด้วยท่าทางเหยี่ยวรัสเซียและอเมริกาค้าขายการคุกคามและการหลอกลวง แม้ว่าจะไม่ต้องการเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งที่แท้จริงในขณะที่ชาวจีนกำลังแสดงท่าทีควบคุมไม่ได้ ไม่เต็มใจที่จะย้ายกองกำลังจำนวนมากไปยังกรุงเบอร์ลินเนื่องจากการเพิ่มขึ้นในเวียดนาม สหรัฐฯ ปรับใช้อาวุธนิวเคลียร์ภาคสนามของ NATO แทนรัสเซียเรียกชาวอเมริกันว่าบลัฟฟ์ และการแลกเปลี่ยนนิวเคลียร์อย่างจำกัดก็เกิดขึ้น วัตกินส์จงใจเพิกเฉยต่อผลกระทบของระเบิดที่มีต่ออเมริกาและรัสเซีย

แต่เขา “บันทึก” ผลข้างเคียงในอังกฤษซึ่งมีเป้าหมาย 75 เป้าหมายของผลทางทหารชาวอังกฤษระดมกำลังในกรณีฉุกเฉินและอพยพผู้หญิงและเด็กไปยังพื้นที่ชนบท ร้านขายอุปกรณ์และวัสดุก่อสร้างถูกมัดโดยเจ้าของบ้านที่ต้องการซื้อวัสดุสำหรับวางระเบิด

ผู้หญิงคนหนึ่งบอกผู้สัมภาษณ์ว่าเธอสามารถจ่ายได้เพียง 17 ชิลลิงกับหกเพนนี “ด้วยเงินของเธอ” เสียงตั้งข้อสังเกต “เธอสามารถซื้อกระสอบทรายหกใบและกระดานสองแผ่นได้”เมื่อระเบิดตกลงมา ผลของมันก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ควรจะเป็น มันคือระเบิดลูกเล็กๆ และมันพลาดเป้าและระเบิดในอากาศที่อยู่ห่างออกไป 40 ไมล์ ถ้ามันโดนแน่นอน ก็คงไม่มีอะไรเหลือให้บันทึกกล้องติดตามผลที่ตามมา มีผู้บาดเจ็บล้มตายมากกว่า 800 คนสำหรับแพทย์ทุกคน เสบียงอาหารหมด ตำรวจติดอาวุธ. ในพื้นที่ที่เกิดระเบิดนั้น “พายุเพลิง” เริ่มต้นขึ้น เช่นเดียวกับที่จริง ๆ แล้วเริ่มต้นที่เดรสเดน ที่ฮัมบูร์ก และที่ฮิโรชิมาในฟุตเทจพายุเพลิง วัตคินส์ได้บรรลุถึงความเป็นของแท้อันน่าทึ่ง เขาใช้กล้องมือถือและฟิล์มข่าวที่เป็นเม็ดๆ เพื่อแสดงให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิตจากก๊าซพิษขณะที่เปลวไฟระเบิด ความร้อนที่เกิดขึ้นในใจกลางของพายุไฟนั้นสูงถึง 800 องศา มันสร้างกระแสลมที่ทรงพลังจนต้นไม้ รถยนต์ และร่างกายมนุษย์ถูกลม 150 ไมล์ต่อชั่วโมงดูดเข้าไป ออกซิเจนทั้งหมดถูกระบายออกจากบรรยากาศ ขณะที่เสียงดำเนินต่อไป เราเห็นนักผจญเพลิงถูกดึงออกจากพื้นและถูกเป่าเข้าไปในเปลวไฟอย่างแท้จริง “ปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นจริงในปี 1945” เสียงนั้นตั้งข้อสังเกตอย่างไม่ใส่ใจแต่มีมากขึ้น แพทย์อธิบายว่าเหยื่อที่ถูกไฟไหม้บนร่างกายมากกว่าร้อยละ 50 ถูกจัดอยู่ใน “ส่วนกักขัง” เพื่อเสียชีวิตโดยไม่ใช้ยา ยาจำเป็นสำหรับผู้ที่อาจมีชีวิตอยู่ แหวนแต่งงานจะถูกพรากไปจากความตาย พวกเขาเติมถังส่วนเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยมีมาในภาพยนตร์ (แม้ว่าที่จริงแล้วความทุกข์ทรมานที่มากขึ้นได้เกิดขึ้นในชีวิตจริงและกำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน) เด็กกำพร้าจ้องมองกล้อง แขนและหน้าอกของพวกเขาเต็มไปด้วยเนื้อเยื่อแผลเป็นดูหนังออนไลน์

ผู้ชายที่รอดพ้นจากอาการบาดเจ็บจะตกอยู่ในอาการหวาดกลัวและตกใจจากสิ่งที่ได้เห็น ไม่มีใครจับช้อนกินซุปได้ และมันก็ส่งเสียงกึกก้องอยู่ข้างชามของเขา ตำรวจยิงชายกลุ่มหนึ่งที่ก่อจลาจลเพื่อหาอาหาร จากนั้นกลุ่มคนร้ายพลิกรถบรรทุกอาวุธยุทโธปกรณ์และบุกเข้าไปในคลังอาหาร สังหารตำรวจ กล้องตรวจสอบผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่เหนือตำรวจที่ตายแล้ว แขนของเธอเต็มไปด้วยของขวัญ “นี่คือนางจอยซ์ ฟิชเชอร์” เสียงพูด “เธอเป็นแม่บ้าน”หลังจากการทิ้งระเบิดในญี่ปุ่น เราได้รับแจ้งว่า ประชากรตกอยู่ในสภาวะหดหู่และไม่แยแส ถนนเรียงรายไปด้วยผู้ชายและผู้หญิงจ้องมองไปในอวกาศอย่างว่างเปล่า ชีวิตดูเหมือนจะเป็นเรื่องตลกกลวงๆ ในฉากที่เศร้าที่สุดและบีบหัวใจที่สุดดูหนัง hd

ใน “The War Game” ผู้สัมภาษณ์ถามเด็กน้อยสี่คนว่าพวกเขาอยากเป็นอะไรเมื่อโตขึ้น “ฉันไม่อยากเป็นอะไรเลย” เสียงแรกเบาและแทบไม่ได้ยินพูด “ฉันก็ไม่อยากเป็นอะไร” คนต่อไปพูดพวกเขาควรร้อยผ้าปูที่นอนระหว่างต้นไม้และแสดง “เกมสงคราม” ในสวนสาธารณะทุกแห่ง มันควรจะแสดงทางโทรทัศน์ บางทีอาจจะเป็นหลังจากหนึ่งในซีรีส์สงครามครึ่งปัญญาที่ไม่เคยมีใครถูกฆ่าตายและอย่างใดก็ควรแสดงให้ผู้นำของพลังงานนิวเคลียร์ของโลกเห็น พวกผู้ชายที่มีนิ้วอยู่บนปุ่มวันโลกาวินาศ หากมีการกดปุ่ม คลังแสงนิวเคลียร์ของโลกจะมีทีเอ็นทีเทียบเท่า 20,000,000 ตันต่อคุณ และสำหรับฉัน และสำหรับผู้ได้รับพรทุกคนบนโลกนี้ ผู้รอดชีวิตจะอิจฉาคนตายหรือไม่ดูบอลสด