Friday 24th September 2021

THE VIOLIN TEACHER

by
No Comments

THE VIOLIN TEACHER

ภาพยนตร์เกี่ยวกับนักการศึกษาผู้อุทิศตนซึ่งเปลี่ยนชีวิตนักเรียนในสลัม—อืม พวกเขาเสนอการยกระดับที่คุ้นเคยมากเกินไปใช่ไหม บนกระดาษอาจารย์ไวโอลินดูเหมือนจะไปที่นั่นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ในโรงละคร การศึกษาตัวละครที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามนี้ดึงเอาสิ่งที่ยากๆ ส่วนใหญ่พยายามออกไปด้วยความรู้สึก มุมมอง และบทกวีที่เพิ่มเข้ามาที่ยกระดับเพียงความคิดเห็นทางสังคมให้กลายเป็นงานศิลปะที่แท้จริงมันเริ่มต้นด้วยดาวที่แข็งแกร่ง หล่อLázaroรามอสเป็นที่รู้จักกันดีของบราซิลทีวีดูและมีชื่อเสียงในต่างประเทศนำเพศในมาดาม

SATA ที่นี่เขาเล่นเป็น Laerte นักดนตรีที่มีทักษะและมีการศึกษาสูง เมื่อเราพบเขา นักเล่นไวโอลินที่เก่งกาจของเรากำลังเล่นออดิชั่นในวงออเคสตราและร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ ในวงเครื่องสายมืออาชีพของเขา ซึ่งได้เห็นการซ้อมในย่านที่น่ารื่นรมย์ของเซาเปาโลเราไม่รู้ว่าปัญหาสังคมของเขา

มีรากฐานมาจากการเป็นชาวแอฟริกัน-บราซิลที่มีผิวสีเข้มในโลกที่หายากและเป็นศูนย์กลางของ Eurocentric หรือเพราะบุคลิกที่เย็นชาโดยทั่วไปของเขา แต่เมื่อไม่มีงานทำ เขายินดีที่จะนั่งรถบัสไปที่เฮลิโอโปลิส ซึ่งเป็นสลัมที่กว้างใหญ่อยู่นอกเมือง เพื่อสอนเด็กยากจนจำนวนหนึ่งถึงวิธีการเล่น Vivaldi และ Bach เราได้รับคำใบ้ที่เฉียบแหลมในสคริปต์สั้น ๆ โดยผู้กำกับเซอร์จิโอ มาชาโดและคนอื่นๆ อีกหลายคน ดัดแปลงบทละครที่เขียนโดย Antônio Ermírio de Moraes หนึ่งในบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกจนกระทั่งเขาเสียชีวิตเมื่อสองปีก่อน และเคยเป็นนักการเมืองภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอย่างราบรื่นและตัดต่ออย่างชาญฉลาดได้ออกจาก POV ของ Laerte เพื่อติดตามเด็กๆ บางคนไปที่บ้านของพวกเขา ที่ซึ่งปัญหาในเมืองต่างๆ จะหมดไป แต่นี่ก็เพียงพอแล้วที่จะใส่ความขัดแย้งของเขาในบริบท และทำให้การต่อสู้ร่วมกันของพวกเขาสำหรับการแสดงออกเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างมากกว่างานอดิเรก แน่นอนว่าการบรรเลงบรรเลงโดยส่วนใหญ่จะเป็นการล้อเลียน แต่ทีมผู้สร้างก็ผสมผสานกันอย่างสมจริง ดังนั้นมอเตอร์ไซค์และสุนัขเห่าจึงอยู่ไม่ไกล แรงบันดาลใจสัมผัสได้ ไม่ได้เสแสร้งราไม่รู้ว่าปัญหาสังคมของเขามีรากฐานมาจากการเป็นชาวแอฟริกัน-บราซิลที่มีผิวสีเข้มในโลกที่หายากและเป็นศูนย์กลางของ Eurocentric หรือเพราะบุคลิกที่เย็นชาโดยทั่วไปของเขา แต่เมื่อไม่มีงานทำ เขายินดีที่จะนั่งรถบัสไปที่เฮลิโอโปลิส ซึ่งเป็นสลัมที่กว้างใหญ่อยู่นอกเมือง ดูหนังออนไลน์ฟ

เพื่อสอนเด็กยากจนจำนวนหนึ่งถึงวิธีการเล่น Vivaldi และ Bach เราได้รับคำใบ้ที่เฉียบแหลมในสคริปต์สั้น ๆ โดยผู้กำกับเซอร์จิโอ มาชาโดและคนอื่นๆ อีกหลายคน ดัดแปลงบทละครที่เขียนโดย Antônio Ermírio de Moraes หนึ่งในบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกจนกระทั่งเขาเสียชีวิตเมื่อสองปีก่อน และเคยเป็นนักการเมือง ภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอย่างราบรื่นและตัดต่ออย่างชาญฉลาดได้ออกจาก POV ของ Laerte เพื่อติดตามเด็กๆ บางคนไปที่บ้านของพวกเขา ที่ซึ่งปัญหาในเมืองต่างๆ จะหมดไป แต่นี่ก็เพียงพอแล้วที่จะใส่ความขัดแย้งของเขาในบริบท และทำให้การต่อสู้ร่วมกันของพวกเขาสำหรับการแสดงออกเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างมากกว่างานอดิเรก แน่นอนว่าการบรรเลงบรรเลงโดยส่วนใหญ่จะเป็นการล้อเลียน แต่ทีมผู้สร้างก็ผสมผสานกันอย่างสมจริง ดังนั้นมอเตอร์ไซค์และสุนัขเห่าจึงอยู่ไม่ไกล แรงบันดาลใจสัมผัสได้ ไม่ได้เสแสร้งครูสอนไวโอลินเล่นเหมือนอัปเดตของบราซิลในยุค 90 Michelle Pfeiffer เกาลัด Dangerous Minds ที่นี่ Laerte (Lázaro Ramos) นักไวโอลินที่ดิ้นรนต่อสู้ดิ้นรน รับงานสอนที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในสลัมของ Heliópolis หลังจากการออดิชั่นอันเลวร้ายสำหรับวงออเคสตราเซาเปาโลทำให้อาชีพของเขาตกราง การเอาชนะนักเรียนที่ไม่แยแสไม่เพียงพอ Laerte พบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับข้อจำกัดของตัวเองในฐานะนักดนตรีและแม้กระทั่งการเจรจากับหัวหน้าโจรเมื่อนักเรียนคนหนึ่งของเขาตัดสินใจผิดพลาดบางอย่าง ดูหนังออนไลน์

เราทราบดีว่าหนังแนวนี้ดำเนินไปอย่างไร และผู้กำกับเซอร์จิโอ มาชาโดก็เช่นกัน ผู้ซึ่งพอใจที่จะเต้นตามจังหวะที่กำหนดเกือบตลอดชั่วโมงแรก ขณะที่รามอสพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้เราใส่ใจเกี่ยวกับความขัดแย้งและความผิดหวังของ Laerteเกือบชั่วโมงนั้น The Violin Teacher ดูเหมือนจะชัดเจนพอๆ กับชื่อของมัน แต่ Machado เตือนเราว่าเราอยู่ในบราซิลในปัจจุบัน ไม่ใช่ภาพยนตร์ของดิสนีย์ และสถานที่สร้างความแตกต่างเมื่อความตึงเครียดระหว่างตำรวจทหารและพลเมืองของเฮลิโอโปลิสปะทุขึ้นในที่สุด ผลักการเล่าเรื่องที่สร้างเสร็จแล้วทิ้งไปเป็นลำดับของความฉับไวและความเจ็บปวดอย่างแท้จริงดู บอล ออนไลน์