Wednesday 8th February 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย รองรับมือถือทุกระบบ iOS และ Android

รีวิวหนัง Moulin Rouge! รีวิว หนัง netflix รีวิว หนัง

by
No Comments

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับเด็กวิทยาลัยชาวอเมริกันเกือบทุกคนที่เคยขึ้นเครื่องบินราคาประหยัดไปปารีส ฉันไปมูแลงรูจในคืนแรกในเมือง ฉันมีตั๋วห้องยืนราคาถูกที่ด้านหลัง และเหนือศีรษะของฝูงชน ท่ามกลางหมอกควัน ฉันมองเห็นสาวเต้นรำได้คลุมเครือ โศกนาฏกรรมของมูแลงรูจคือเมื่อคุณมีที่นั่งที่ดีกว่านี้แล้ว คุณก็โตเกินการแสดงแล้ว”มูแลงรูจ” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนมูแลงรูจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในจินตนาการของวัยรุ่นของฉันมากกว่าที่มูแลงรูจตัวจริงจะเป็นได้ มันไม่เกี่ยวกับคนที่เหนื่อยล้าและเสื่อมโทรม แต่เกี่ยวกับความโรแมนติกที่รุ่งโรจน์

ผู้ที่เชื่อในความหรูหราและดิ้น – ผู้มองว่าไนท์คลับไม่ใช่กับดักนักท่องเที่ยวที่โทรม รีวิวหนัง แต่เป็นเวทีสำหรับความฝันของพวกเขา แม้แต่คนร้ายของเขาก็ยังเป็นดยุคผู้หลงใหลในความรักที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ เนื้อหาที่จะเล่นเป็นนางเอกไม่ว่าจะร้ายกาจภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเหมือนภาพสแน็ปช็อตที่เต็มไปด้วยไข้ซึ่งสร้างจากจินตนาการของคุณก่อนการเผชิญหน้าอีโรติกที่คาดว่าจะเกิดขึ้น มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับบทสนทนาหรือสถานการณ์ แต่ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณจินตนาการถึงวัตถุในจินตนาการก่อนจากมุมหนึ่งและอีกมุมหนึ่ง Satine นางเอก ไม่ค่อยเห็นในสถานการณ์ที่ดราม่าเหมือนโพสท่า ในโปสการ์ดสำหรับจิตใจที่โหยหา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่เราจินตนาการถึงโลกของมัน เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะถ่ายทำบนเวทีเสียงในออสเตรเลีย ปารีสอยู่ในใจของผู้ชื่นชมเสมอมาภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนิโคล คิดแมนในบท Satine นักเต้นดาราที่มีความลับร้ายแรง เธอกำลังจะตายด้วยวัณโรค นี่ไม่ใช่ความลับจากผู้ฟังที่เรียนรู้เรื่องนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่จากคริสเตียน ( ยวน แม็คเกรเกอร์ ) นักเขียนที่รักเธอ Toulouse-Lautrec ( John Leguizamo ) ศิลปินคนแคระที่อาศัยอยู่เหนือคริสเตียน และวันหนึ่งก็พังทลายลงมาบนเพดานของตึกแถวที่บอบบางของพวกเขา จุดประกายมิตรภาพและความร่วมมือ: พวกเขาจะเขียนการแสดงเพื่อเน้นย้ำถึงความเฉลียวฉลาดของ Satine เช่นเดียวกับ “ความจริง” ความสวยงาม อิสระ และความรัก” (ฉันนึกถึงคำขวัญของGene Kellyและ Donald O’Connor ใน ” Singin’ in the Rain “: “Dignity. Always dignity.”) การแสดงต้องได้รับการสนับสนุนทางการเงินRichard Roxburgh ) ที่ต้องการจ่ายเงินสำหรับการแสดงและเพื่อความโปรดปรานของ Satine เจ้าของเวทีคือ ซิดเลอร์ ( จิม บรอดเบนท์ ) นักแสดงนำของมูแลงรูจตัวละครแต่ละตัวเหล่านี้มีให้เห็นในแง่ของจินตนาการของตนเองเกี่ยวกับตัวเอง ตัวอย่างเช่น Toulouse-Lautrec มีสีสันและโรแมนติก คริสเตียนเป็นคนเหงาและรักใคร่ ซาทีนมีจิตใจดีและดูเหมือนจะเป็นนางร้ายเท่านั้น Zidler แสร้งทำเป็นเป็นธุรกิจแต่เป็นคนอ่อนน้อม และ Duke สามารถถูกหลอกได้ง่ายมากเพราะการถูกหลอกคือแก่นแท้ของบทบาทของเขาในชีวิต บรรดาผู้ที่คิดว่าสามารถซื้อความรักใคร่ได้คือพวกห่วย นักปราชญ์พอใจที่จะเช่ามันภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยBaz Luhrmannชาวออสเตรเลียที่มีภูมิหลังเป็นโอเปร่า ซึ่งภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้สองเรื่องได้รับการทดลองมากเกินไป ” Strictly Ballroom ” จัดการแข่งขันบอลรูมเป็นการซ้อมละครอันหรูหรา และ “William Shakespeare’s Romeo + Juliet” ของเขาได้ปรับปรุงบทละครให้เป็นเสียงก้องกังวานของวัยรุ่นร่วมสมัย เขาสร้าง “มูแลงรูจ” ด้วยละครแนวประโลมโลกของโอเปร่าในศตวรรษที่ 19 ความโกลาหลของ Technicolor ของละครเพลงฮอลลีวูดในปี 1950 และความคลั่งไคล้ในมิวสิกวิดีโออย่างรวดเร็ว ไม่มีอะไรที่เป็น “ช่วงเวลา” จริงๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์ – มันเหมือนกับการทบทวนเครื่องแต่งกายที่เกิดขึ้นในขณะนี้ กับเพลงฮิตจากปี 1970 และ 1980 (คุณจะเข้าใจได้ถ้าฉันพูดถึงว่า Jim Broadbent ร้องเพลง “Like a Virgin”)ฉันมักใจร้อนกับผู้กำกับที่ใช้การตัดต่อหลายๆ ส่วน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ดูเหมือนว่าภาพยนตร์ของพวกเขาจะถูกป้อนผ่านพัดลมไฟฟ้า สำหรับ Luhrmann และเนื้อหานี้ มันเป็นแนวทางที่ถูกต้อง

netflix เขาใช้การตั้งค่าและมุมกล้องที่แตกต่างกันมากมายจนเพลงบางเพลงดูเหมือนจะไม่ได้ถูกตัดในทุกคำในเนื้อเพลง แต่ในทุกพยางค์ ไม่มีห้องหายใจ หนังทั้งเรื่องอยู่ในความคลั่งไคล้เดียวกับเพลง “Make ’em Laugh” ของ O’Connor ใน “Singin’ in the Rain” ทุกอย่างถูกขันจนแหลกสลายราวกับว่าตัวละครตายและชีวิตของพวกเขาฉายแววต่อหน้าต่อตาเราซึ่งหมายความว่านักแสดงไม่ได้สร้างตัวละคร แต่รวบรวมไว้ ซาตินคือใคร? ผมแดงขายาวที่ดูเหมือนคนนับล้านในชุดไนท์คลับ แล้วหลอมรวมเป็นชาย คริสเตียนคือใคร? ชายผู้รวบรวมความปรารถนาด้วยสายตาและการถอนหายใจ ซึ่งมีแก่นแท้ของความปรารถนาทั้งมวล ซึ่งประกอบขึ้นจากความต้องการซาติน สำหรับ Duke ทำให้นึกถึงภาพยนตร์เงียบที่มีชื่อเรื่องว่า “The Duke” แล้วเขาก็เยาะเย้ยคุณหนังมีทั้งสีและดนตรี เสียงและการเคลื่อนไหว พลังงานจลน์ จังหวะกว้าง โอเปร่าเกิน แม้ว่าการดูตั้งแต่ต้นอาจสะดวกที่สุด แต่ก็แทบไม่สร้างความแตกต่างใดๆ เดินเข้ามาได้ทุกเมื่อ แล้วคุณจะรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าใครดีใครชั่ว ใครมีความรักและทำไม ที่เหลือก็แค่เพลง เต้นรำ ตัวเลขการผลิตที่น่าทึ่ง การประท้วงของความรัก การระบายความเสียใจ การสาบานที่จะแก้แค้น และท่าทางการทำลายล้างที่ยิ่งใหญ่ มันเหมือนกับการติดอยู่ในลิฟต์กับคณะละครสัตว์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments