Wednesday 30th November 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย รองรับมือถือทุกระบบ iOS และ Android

ดูหนังออนไลน์ WE NEED TO TALK ABOUT KEVIN ดูหนัง hd ฟรี

by
No Comments

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์บางเรื่องลงโทษคุณ แต่คุณรับมันไว้เพราะคุณจะได้อะไรจากการต่อรองราคา: ข้อมูลเชิงลึก การแสดง ศิลปะ อะดรีนาลีน แล้วมีภาพยนตร์ที่ลงโทษคุณด้วยเหตุนี้เรื่อง “We Need to Talk About Kevin” ของ Lynne Ramsay ตกอยู่ในค่ายนั้น อิงจากนวนิยายที่น่าชื่นชมของไลโอเนล ชไรเวอร์ในปี 2004 เกี่ยวกับผลพวงของการสังหารในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศักยภาพที่จะพูดบางสิ่งที่มืดมนและไม่สบายใจเกี่ยวกับการเป็นแม่ – เกี่ยวกับความโกรธใต้พิภพที่ผู้หญิงอาจมีต่อเด็กที่ยึดครองร่างกายและชีวิตของเธอ

ในทางกลับกัน Ramsay นำเสนอภาพยนตร์ศิลปะแนวความคิดที่น่ารังเกียจที่ผิดทาง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทรมานที่จะนั่งฟังและคิดเกี่ยวกับ “เราต้องคุยกันเรื่องดาราของเควิน ทิลดา สวินตันแน่นอนว่ามันต้องเป็นเช่นนั้น แต่ถ้าการแสดงของเธอแข็งแกร่ง มันก็ไม่น่าแปลกใจเช่นกัน และบุคลิกที่เยือกเย็นของนักแสดงก็เพิ่มความเย่อหยิ่งอีกชั้นให้กับภาพยนตร์ที่เอาแต่ใจเกินไปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหนึ่งปีหลังจากการฆาตกรรม เมื่อเอวา (สวินตัน) อาศัยอยู่อย่างลี้ภัยในย่านที่ทรุดโทรมของเมือง รถและบ้านของเธอถูกทาด้วยสีแดงในฉากแรก หญิงวัยกลางคนเดินเข้ามาตบหน้าเธอ เธอมีงานทำในบริษัทท่องเที่ยวที่ดำเนินการโดยคนโง่เขลาและเธอยินดีรับความทุกข์ทรมานจากความผิดของเธอ บ่อยครั้งที่เอวาเดินทางไปยังสถานที่ที่เควิน (เอซรา มิลเลอร์) ลูกชายของเธอถูกจองจำในข้อหาฆ่าเพื่อนร่วมโรงเรียนของเขาเจ็ดคนด้วยธนูและลูกศร เขาไม่ได้สำนึกผิดอย่างแน่นอน(โอเค ​​รออยู่ตรงนั้นนะคันธนูและลูกธนู?ทีมรักบี้จะเร่งรัดเด็กยากสักเพียงไร? สิ่งที่อาจใช้ได้ผลบนหน้าเว็บอาจดูไร้สาระบนหน้าจอ แต่แรมเซย์สนใจเรื่องความสมจริงน้อยกว่าละครแนวจิตวิทยาที่ตลกขบขัน)ในเหตุการณ์ย้อนหลัง เราเห็นชีวิตที่คลั่งไคล้ของอีวาก่อนแต่งงาน ฉากเปิดตัวดูเหมือนจะเป็นที่คลั่งไคล้ระหว่างเทศกาลมะเขือเทศ และนรกของชนชั้นนายทุนที่คับแคบและคับแคบของเธอหลังจากที่เธอตกลงกับแฟรงคลิน (จอห์น ซี. ไรล์ลีย์ในโหมดดูฟัสสูง) ย้ายไปชานเมือง และให้กำเนิดเควิน (แสดงเป็นเด็กวัยหัดเดินโดย Rock Duer และเป็นเด็กหนุ่มโดย Jasper Newell) ภาพยนตร์เรื่องนี้ตอกย้ำความเกลียดชังของลูกชายต่อหน้าเรา เขาสวมผ้าอ้อมเป็นเวลาหลายปีเพียงเพื่อจะด่าแม่ เทน้ำยาล้างท่อระบายน้ำเข้าตาน้องสาวคนเล็กของเขา (นอกจอ เพราะเลือดเลอะเทอะเกินไปสำหรับผู้กำกับคนนี้) ดูดกลืนพ่อของเขา และ วางแผนการสังหารอย่างชัดเจนตั้งแต่อายุยังน้อยอีวาเป็นเหยื่อของการทำลายล้างของลูกชายของเธอหรือว่าเธอสร้างมันขึ้นมาหรือไม่? มีความตลกขบขันที่กล้าหาญในความคิดของแม่ NPR ที่ไม่พอใจซึ่งเผชิญหน้ากับความไม่ชอบมาพากลของเธอในการเป็นแม่ และบางครั้ง “เราต้องพูดถึงเควิน” ก็ขึ้นอยู่กับมัน ภาพของอีวาที่หมดแรงยืนอยู่ข้างค้อนทุบหัวมุมถนนที่กลบเสียงกรีดร้องไม่หยุดของทารกอย่างมีความสุขนั้นทั้งตลกขบขันและใครก็ตามที่เป็นพ่อแม่จำได้แต่สวินตันเป็นนักแสดงที่ไม่ถูกต้องสำหรับเรื่องตลก ลองนึกภาพว่านักแสดงหญิงที่เปราะบางมากขึ้นอาจดึงเราเข้าสู่ฝันร้ายนี้ได้อย่างไร และผู้กำกับก็ยุ่งเกินไปกับการจัดสำรับรายการพิเศษจากการแสดงประหลาดของไดแอน อาร์บัส “เราต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเควิน” ดำเนินการด้วยความดูถูกสองระดับ ได้แก่ อีวาเพื่อชีวิตของเธอและของแรมเซย์เพื่อมนุษยชาติ และความสับสนทำให้เกิดประสบการณ์ที่ยากจะทนได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

(ยกเว้น ฉันเดาว่าสำหรับนักดูหนังที่คิดว่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่นแล้ว พวกเขาก็จะพบว่าการประจบสอพลอของพวกฮิปสเตอร์นั้นได้รับการยืนยันแล้ว)

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Ramsay เป็นผู้กำกับที่เกิดในสกอตแลนด์ ซึ่งสร้างภาพยนตร์ที่โดดเด่นสองเรื่องเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เรื่อง “Ratcatcher” ในปี 1999 และ “Morvern Callar” ในปี 2545 สไตลิสต์ผู้สร้างสรรค์โลกภาพยนตร์ที่สดใส เธอพบว่าตัวเองสะดุดมาที่นี่ด้วยความถนัดมือหนักหนาของเธอเอง ที่แสดงความยินดีกับตนเองขณะรับชม สีหลักของ “เควิน” คือสีแดง: ภาพของอีวาซ่อนตัวอยู่ในทางเดินของซูเปอร์มาร์เก็ต ศีรษะของเธอล้อมรอบด้วยแถวซุปมะเขือเทศกระป๋อง เหมาะสำหรับการใส่กรอบและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ความประหม่าขยายไปถึงเพลงประกอบ ซึ่งเปลี่ยนเพลงที่ไม่ลงรอยกันของ Jonny Greenwood กับเพลงคันทรีและตะวันตกที่ไพเราะจากยุคก่อนร็อคฝ่ายหลังไม่ทำอะไรเลยนอกจากพิสูจน์รสนิยมทางดนตรีของผู้กำกับที่เจ๋งกว่าคุณ และพวกเขามีส่วนอย่างมากต่อสถานะของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะงานศิลปะที่น่ารำคาญและเสแสร้ง คุณจะได้รับการอภัยหากในตอนท้ายของ “We Need to Talk About Kevin” คุณรู้สึกอยากจะเอื้อมมือไปคว้าคันธนูและลูกธนูด้วยตัวเอง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments