Wednesday 30th November 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย รองรับมือถือทุกระบบ iOS และ Android

ดูหนังออนไลน์ The Prodigy หนังhd หนัง hd ล่าสุด หนังไทย

by
No Comments

ดูหนังออนไลน์ มีสโลแกนบนโปสเตอร์ของ “The Prodigy” ซึ่งเป็นหนังสยองขวัญเรื่องใหม่เกี่ยวกับเด็กที่ถูกสิง: “มีบางอย่างผิดปกติกับ Miles” นั่นเป็นการพูดเกินจริง ไม่ใช่แค่ด้วยเหตุผลที่ชัดเจนเท่านั้น Miles เป็นเป้าหมายของ hoopla มากมายใน “The Prodigy” ซึ่งเขียนโดยJeff Buhler (“Midnight Meat Train”) และกำกับโดยNicholas McCarthy (“The Pact”) แต่ไมล์ไม่เคยโดดเด่นพอที่จะดูแล เขาไม่น่ากลัวด้วยเพราะการกระทำของเขาดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการของ Buhler เพื่อไปยังจุดพล็อตเรื่องหนังสยองขวัญต่อไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แย่ที่สุด: ทิศทางของ McCarthy นั้นง่วงมากจนฉากสำคัญหลายฉากหลุดออกมาก่อนที่จะสามารถชดเชยได้ด้วยการกระโดดครั้งใหญ่ครั้งต่อไป

“อัจฉริยะ” ไม่ และ ทิศทางของแม็กคาร์ธีก็ไม่แน่ใจเกินกว่าจะจับต้องได้ ดูหนังออนไลน์ ปัญหาหนึ่งในสองข้อนี้อาจจะผ่านพ้นไปได้ แต่ทั้งสองปัญหาก็เป็นอันตรายถึงชีวิตได้ในเวลาเดียวกันอันตรายถึงตายได้: ไมล์ส ( แจ็คสัน โรเบิร์ต สก็อตต์ ) สัตว์ประหลาดอายุแปดขวบที่ฉลาดมากในพื้นที่ที่ไม่ได้ระบุบางพื้นที่ แต่พัฒนาการล่าช้าในด้านอื่นๆ ที่ไม่ชัดเจนเช่นกัน ในความเป็นจริง มันค่อนข้างยากที่จะบอกว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Miles เพราะ Buhler ไม่ได้อธิบายไว้ ไมล์สดูเหมือนจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในกลุ่มออทิสติก โดยอิงจากวิธีที่เขาโต้ตอบกับซาร่าห์ ( เทย์เลอร์ ชิลลิง ) แม่ที่เป็นห่วงเป็นใย อีกครั้ง คุณอาจคิดว่าไมล์สดูปกติพอ จนกระทั่งเขาเริ่มสาปแช่ง Sarah ในภาษาฮังการี โจมตีเด็กอีกคนหนึ่งด้วยประแจท่อ และทำสิ่งที่ไม่ดีกับสุนัขประจำครอบครัว คุณคิดผิดแล้วล่ะ เพราะ “The Prodigy” เป็นหนังสยองขวัญที่ยึดติดกับสูตรหลัง “The Omen” ของ Evil Kid Flicks อย่างใกล้ชิด คุณคงทราบสูตรนี้แล้ว แม้ว่าคุณจะไม่ได้คิดอย่างนั้น: คุณแม่ยังสาวให้กำเนิดลูกที่มีความรุนแรง แพทย์ผู้ใจดีพบสัญญาณของความกังวลตั้งแต่เนิ่นๆ สำหรับเด็กที่มีความรุนแรง แต่ให้ยืนยันกับคุณแม่ยังสาวว่ายังไม่มีอะไรต้องกังวล เด็กที่มีความรุนแรงเริ่มทำตัวเป็นกระรอก คุณแม่ยังสาวกังวลมากพอที่จะปรึกษากับนักจิตวิญญาณผู้มีเจตนาดี ( โคล์ม ฟีโอเร) ซึ่งบอกคุณแม่ยังสาวว่าเด็กที่มีความรุนแรงได้กลายเป็นภาชนะสำหรับบิ๊กอีวิล คุณแม่ยังสาวไม่เชื่อนักจิตวิญญาณที่มีความหมายดีจนกว่าจะมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นอีก แล้วคุณแม่ยังสาวก็จัดการเองฉันตระหนักดีว่าการสรุปโครงเรื่องของภาพยนตร์ประเภทนี้ก็เหมือนกับการดูถูกธรรมชาติที่เขียนขึ้นโดยสคริปต์ของการแข่งขันมวยปล้ำอาชีพ รำคาญทำไม? เราทุกคนรู้ดีว่าการต่อสู้มีรูปแบบและนักมวยปล้ำเป็นนักแสดง ฉันซาบซึ้งในเรื่องนี้ แต่ฉันต้องสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชมอีกครั้ง: “The Prodigy” ไม่มีอะไรมากไปกว่าที่ฉันเพิ่งสรุปให้คุณฟัง และด้วยความสัตย์จริง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ฉันพยายามรักหนังเรื่องนี้ โดยก่อนหน้านี้ชอบหนังของทั้งบูห์เลอร์และแม็กคาร์ธี ฉันยังพยายามเพิกเฉยต่อสิ่งเร้าเล็กๆ น้อยๆ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี และความหวาดกลัวที่ Buhler และ McCarthy หยิบมาจากหนังสยองขวัญเรื่องก่อนๆ และมักจะพูดอย่างโจ่งแจ้ง เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก เช่น “Shock” ของ Mario Bava และ Damiano Damiani Amityville II: The Possession” ฉันพยายามเพ่งความสนใจไปที่สิ่งที่กำลังดูอยู่เป็นช่วงๆ เพื่อจะได้ระงับความไม่เชื่อได้นานพอที่จะลงทุนในตัวละครประเภทนี้อีกครั้งSarah และ John สามีที่อยู่ห่างไกลทางอารมณ์ของเธอ ( Peter Mooney ) ไม่เพียงแต่ดูน่าเบื่อ แต่ยังน่าเบื่อที่จะคิดด้วย คนเหล่านี้ไม่เพียงแค่ทำการตัดสินใจที่ไม่ดีโดยทั่วไป เช่น เดินเข้าห้องมืดผิดห้อง หรือเข้าร่วมการแข่งขันจ้องตากับเด็กที่ถูกสิง Sarah และ John เป็นตัวละครที่พัฒนาได้ไม่ดีเช่นกัน Buhler และ McCarthy พึ่งพาความคุ้นเคยในสถานการณ์ของพวกเขามากจนพวกเขาไม่เคยสนใจที่จะอธิบายว่าทำไม Sarah ยอมรับการตัดสินของนักสะกดจิตของ Feore ในทันที หรือว่า John ได้รับผลกระทบจากการล่วงละเมิดในวัยเด็กอย่างไร (เราเดาได้ แต่คุณเข้าใจที่ฉันหมายถึง ). ทุกอย่างเดือดปุด ๆ บนพื้นผิวของภาพยนตร์เพราะ “The Prodigy” ส่วนใหญ่ติดตาม Miles ในขณะที่เขาข่มขู่ตัวละครอื่น ๆ ที่ลืมไม่ลงอย่างไม่มีจุดหมาย ดังนั้น หากมีบางอย่างผิดปกติกับ Miles ผู้สร้างของเขาไม่ได้ทำอะไรมากกับเขา พวกเขาปิดท้ายเขาและคาดหวังให้ผู้ชมประทับใจเพราะว่าเด็กที่มีความรุนแรงนั้นน่าขนลุก! น่าเสียดายที่ฉากสยองของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ถูกทำออกมาอย่างดีด้วยซ้ำ การเดินไปตามบันไดมืดที่ดูน่าขนลุกอาจต้องใช้เวลาชั่วชีวิตก่อนที่จะถึงจุดไคลแมกซ์ด้วยความหวาดกลัวที่เห็นได้ชัดที่สุดที่จะจินตนาการได้ “The Prodigy” ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่ไร้ความสามารถ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ผิดน้อยลง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments