Sunday 26th June 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย รองรับมือถือทุกระบบ iOS และ Android

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Texas Chainsaw Massacre

by
No Comments

การสังหารหมู่ที่ Texas Chain Saw ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์เห็นได้ชัดว่าผู้อยู่อาศัยเป็นครอบครัวของโรคจิตโดยกำเนิด และเยาวชนที่โชคร้ายก็พบว่าตัวเองวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ในการไล่ตามอย่างร้อนแรงคือมนุษย์กินเนื้อที่เสียโฉมและใช้เลื่อยยนต์ที่รู้จักกันในชื่อ Leatherface ในปีพ.ศ. 2548 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสแกน 2K และการฟื้นฟูทั้งหมดจากม้วน A/B ขนาด 16 มม. ดั้งเดิม ซึ่งต่อมาได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ ในปี 2014 ได้มีการบูรณะ 4K ที่ครอบคลุมมากขึ้น ซึ่งดูแลโดย Hooper โดยใช้ม้วน A/B แบบเดิมกลับด้านขนาด 16 มม.

เมื่อแซลลีสามารถขับรถออกจากบ้านซอเยอร์ได้ เธอมองย้อนกลับไปที่เลเธอร์เฟซที่สิ้นหวังและร้องไห้ออกมา อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางน้ำตา เสียงหัวเราะที่ประหม่าและประหม่าก็ออกมา และเธอก็ขับรถออกไปด้วยความสยดสยองและเย้ยหยันว่าจะเป็นนักฆ่าของเธอ เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายของเราลงเอยอย่างไรในเงื้อมมือของตระกูลสังหาร? คำตอบอยู่ที่การหายตัวไปของมาเรีย ฟลอเรส และมีโอกาสได้พบกันที่ปั๊มน้ำมันเล็กๆ ริมตัวเมือง เมื่อมาเรีย ฟลอเรสหายตัวไป และการบังคับใช้กฎหมายในท้องที่ดูเหมือนจะหยุดชะงักในการค้นหา อนาน้องสาวของเธอร่วมมือกับเพื่อนๆ ของมาเรียจากวิทยาลัยเพื่อไปรับเส้นทาง บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์

ตัวอย่างเช่น ไลลาเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงในโรงเรียน แต่สิ่งนี้กลับจบลงด้วยความรู้สึกถูกเอารัดเอาเปรียบแทนที่จะใช้วิจารณญาณ ความคิดของชาวเมืองที่ไม่เข้าใจว่าอะไรรอพวกเขาอยู่เมื่อพวกเขาออกจากบ้านอย่างปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องปกติที่น่ากลัวและถูกกำหนดโดยภาพยนตร์ของ ดูหนัง hdHooper บางส่วน แต่สิ่งนี้ไม่ได้เพิ่มอะไรใหม่ และเมื่อเริ่มเล่นโซเชียลมีเดียในฉากตลกร้ายฉากหนึ่ง ความคิดนั้นก็โยนทิ้งไปเช่นกัน ทุกอย่างตื้นตันในภาพยนตร์ที่ใช้เวลาไม่ถึง 80 นาทีโดยไม่มีเครดิตและยังรู้สึกยาวเป็นสองเท่า ในปี 1982 ไม่นานหลังจากการสังหารหมู่ The Texas Chain Saw Massacre ได้ทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จในโฮมวิดีโอของสหรัฐ Wizard Video ได้เปิดตัววิดีโอเกมดัดแปลงสำหรับตลาดมวลชนสำหรับ Atari 2600

อลิซ คริจ นักแสดงหญิงชาวแอฟริกาใต้ (“Chariots of Fire”) ทำอาหารในฉากสั้นๆ ของเธอ ในบทหญิงชราลึกลับที่สงสัยว่าทำไมเด็กๆ เหล่านี้ถึงมาอยู่ในบ้านของเธอ หลังจากไปกลับมาเกี่ยวกับโฉนด ดันเต้ตัดสินใจโทรหานายอำเภอและพาเธอออกจากบ้านโดยเชื่อว่าเธอกำลังบุกรุก ในสถานการณ์ตึงเครียด เธอขาดการติดต่อกับเครื่องให้ออกซิเจนและเข้าสู่ภาวะหัวใจหยุดเต้น ผู้ชายที่เธอเรียกกันว่าลูกชายของเธอ ร่างในเงามืดและท่าทางที่คุ้นเคย มากับเธอในรถพยาบาล

ดูหนังออนไลน์หากนี่เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับความรุนแรงของปืนในอเมริกา เราจะทำอย่างไรกับช่วงเวลาแห่งชัยชนะเมื่อเธอเอาชนะอาการบาดเจ็บด้วยการหยิบปืนไรเฟิลและเล็งไปที่ภัยคุกคามใหม่อย่างตรงไปตรงมา อาจเป็นคำถามที่ผิดสำหรับภาพยนตร์ที่ต้องการเนื้อหาเฉพาะ แต่ไม่มีมุมมองที่แท้จริงเกี่ยวกับหัวข้อดังกล่าว แซลลี่ยังคงมีโพลารอยด์ของเธอและเพื่อนๆ จากภาพยนตร์ต้นฉบับ ซึ่งเธอมักจะดูบ่อยๆ

ไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในซีรีส์เพื่อค้นหาว่าใครที่เป็นผู้ใหญ่ของเธอและสิ่งที่อาจจะอยู่ในใจของเขาเมื่อเขากลับมาที่เมือง แต่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างคลุมเครือว่าเราควรจะรูตให้ใครเป็นเลือดและ ความกล้าตีพัดลม เขาไม่ได้ขอให้เราเชียร์ Leatherface อย่างแน่นอนในขณะที่เขาส่งพวกเขาด้วยวิธีที่น่าขยะแขยงที่หลากหลาย แต่ความตายแต่ละครั้งมีพื้นฐานมาจากความรู้ที่ว่าสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นจริงๆ ไม่เคยชัดเจนไปกว่านี้ในฉากตัวอย่างที่น่าหัวเราะเยาะซึ่งปาร์ตี้บัสของนักลงทุนที่มีศักยภาพตัดสินใจที่จะถ่ายทำ Leatherface บนโทรศัพท์ของพวกเขาเพื่อที่เขาจะได้ถูกยกเลิกแทนที่จะพยายามวิ่งหนี มันดูงี่เง่าอย่างน่าประหลาดและการสังหารที่ชั่วร้ายอย่างน่ารังเกียจและน่าตกใจที่ตามมานั้นให้ความรู้สึกที่สร้างขึ้นมาเพื่อผู้ชมที่มีอายุมากกว่าที่สะดุดตา แม้ว่าแฟน ๆ ดั้งเดิมบางคนอาจพบว่าช่วงเวลาสั้น ๆ ในภาพยนตร์ตลกไร้สาระนั้นน่าปวดหัวเล็กน้อย มักถูกอธิบายว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล

เป็นอีกครั้งที่มีภาคต่อที่ข้ามภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าและการสร้างใหม่ทั้งหมด

ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องแรก และได้รับการออกแบบมาเพื่อศูนย์กลางเรื่องราวของผู้รอดชีวิต ในกรณีนี้ มันคือแซลลี่ ฮาร์เดสตี้ (โอลเวน ฟูเอเร แทนที่มาริลีน เบิร์นส์ ที่เสียชีวิตในปี 2014) คนเดียวที่รอดชีวิตจากผลงานต้นฉบับเขย่าขวัญโลกของโทบี้ ฮูเปอร์ เธอพยายามค้นหาสิ่งมีชีวิตที่ฆ่าเพื่อนของเธอมาหลายปีแล้ว และ Netflix Original ก็ทำให้พวกเขาต่อสู้กันเอง มันเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์เหล่านั้นที่เห็นได้ชัดว่าผ่านนักเขียนในแง่ของการผลิตมีเรื่องราวของทีมผู้กำกับที่ถูกแทนที่และการฉายทดสอบที่น่ากลัวแต่ก็ยังรู้สึกเหมือนจะถึงวาระตั้งแต่ต้น มันเป็นความผิดพลาดที่น่าตกใจ เป็นภาพยนตร์ที่ล้มเหลวในแทบทุกอย่างที่มันพยายามจะทำ

หนัง hdเธอเป็นนักข่าว นักแปล นักภาษาศาสตร์ นักเขียนมือใหม่ ผู้ชื่นชอบเกมเรื่องไม่สำคัญ และเป็นเจ้าของแมวครั้งแรก ชอบนิยายวิทยาศาสตร์, อาชญากรรมที่แท้จริง, เรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้น, ละครวัยรุ่น และเรื่องอื่นๆ เช่นกัน ในที่สุดก็เผชิญหน้ากับ Leatherface กับอดีตผู้ทรมานของเธอ แซลลี่ถามเขาว่าเขาจำเธอได้ไหม

เขาให้เครดิตการรายงานข่าวเกี่ยวกับความรุนแรงโดยสื่อในซานอันโตนิโอว่าเป็นแรงบันดาลใจอย่างหนึ่งสำหรับภาพยนตร์และองค์ประกอบพื้นฐานของพล็อตเรื่องฆาตกร Ed Gein ผู้ก่ออาชญากรรมของเขาในปี 1950 วิสคอนซิน; Gein เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่นๆ เช่น Psycho และ The Silence of the Lambs ในระหว่างการพัฒนา Hooper ใช้ชื่อในการทำงานของ Headcheese และ Leatherface อย่างไรก็ตาม มีการรีเมคบางเรื่องที่ใกล้เคียงกับการรีเมคที่ “ดี” และ The Texas Chainsaw Massacre เป็นหนึ่งในนั้น ฉันดูหนังเรื่องนี้คนเดียวในความมืดตอนเที่ยงคืน ด้วยลำโพงเสียงเซอร์ราวด์ DTS ของฉัน และฉันกลัวนรก!

ในบรรดาฮิปสเตอร์ที่ฉวยโอกาสเหล่านี้ มีเพียงเมโลดี้เท่านั้นที่ไม่ยอมให้มีการแบ่งพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่มันบังคับให้หญิงชราผู้อ่อนแอซึ่งถูกพบว่าอาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าร้าง ความสยองขวัญอย่างมากในหนังสือเล่มนี้ดำเนินการตลอดทั้งภาพยนตร์ที่เติม Deus Ex-Machina เกินพิกัด ผู้คนสะดุดล้มและล้มลุกคลุกคลาน ไม่แม้แต่จะพยายามป้องกันการฆาตกรรมของตัวเอง บุคคลที่รอดชีวิตจากสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ และนางเอกหลักได้รับการช่วยเหลือจากโชคชะตาทุกครั้งที่เจอปัญหา ภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่องเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่ก็ยังคงมีอยู่เพราะได้รับการถ่ายทอดออกมาได้ดีและมีตัวละครที่น่าดึงดูด เช่นเดียวกับภาพยนตร์ปี 1974 การสังหารหมู่ที่ Texas Chainsaw ในปี 2022 เริ่มต้นด้วยการบรรยายด้วยเสียงโดย John Larroquette

ผู้จัดการฝ่ายผลิต Ron Bozman บอกกับนักแสดงและทีมงานส่วนใหญ่ว่าเขาจะต้องเลื่อนเงินเดือนบางส่วนออกไปจนกว่าจะขายให้กับผู้จัดจำหน่าย Vortex ทำให้แนวคิดนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นโดยให้ส่วนแบ่งผลกำไรที่เป็นไปได้ตั้งแต่ 0.25 ถึง 6% ซึ่งใกล้เคียงกับคะแนนการจำนอง นักแสดงและทีมงานไม่ได้รับแจ้งว่า Vortex เป็นเจ้าของเพียง 50% ซึ่งหมายความว่าคะแนนของพวกเขามีค่าเท่ากับครึ่งหนึ่งของมูลค่าที่สันนิษฐานไว้ ผู้ชายทรมานแซลลีที่ถูกผูกมัดและปิดปาก ขณะที่เลเธอร์เฟซซึ่งตอนนี้แต่งตัวเป็นผู้หญิง กำลังเสิร์ฟอาหารค่ำ เลเธอร์เฟซและคนโบกรถนำศพหนึ่งที่ผึ่งให้แห้งลงมาจากชั้นบน นั่นคือร่างของปู่ของพวกเขา

เขาสร้างหนังสยองขวัญขึ้นมาเรื่องแรก—ซึ่งยังคงไม่มีใครเทียบได้ โดยพื้นฐานแล้ว หลายปีที่ผ่านมานี้ ในส่วนลึกของความน่าสะพรึงกลัวและความวิกลจริตที่มันมาถึง หลังจากซ่อนตัวอยู่เกือบ 50 ปี Leatherface กลับมาอีกครั้งเพื่อข่มขู่กลุ่มเพื่อนสาวในอุดมคติที่บังเอิญทำลายโลกที่ได้รับการปกป้องอย่างดีของเขาในเมืองเท็กซัสที่ห่างไกล แต่เมื่อมาถึง กับน้องสาวของเมโลดี้และแฟนสาวของดันเต้ พวกเขาได้พบกับชาวบ้านที่ไม่ยอมให้ถูกไล่ออก อดีตนักวิ่งสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ยืนยันว่าเธอยังคงเก็บโฉนดที่ดินไว้และจะไม่ไปไหน การเผชิญหน้ากันเกิดขึ้น แม้จะอายุสั้นเมื่อหญิงชราล้มลง เธอก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพร้อมกับข้อหาผู้ใหญ่ลึกลับคนหนึ่งของเธอ รูธรายล้อมไปด้วยตำรวจที่ตายแล้ว เฝ้าดู Leatherface ตัดหน้าหญิงชราและสวมเป็นหน้ากาก

Texas Chain Saw Massacre ออกฉายในปี 1974 เขียนบทและกำกับโดย Tobe Hooper เป็นรายการแรกและประสบความสำเร็จมากที่สุดในซีรีส์ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวสแลชเรื่องแรกในปี 1970 และมีต้นกำเนิดจากความคิดโบราณมากมายที่พบเห็นได้ในหนังสแลชที่มีงบประมาณต่ำในเวลาต่อมานับไม่ถ้วน โครงเรื่องเกี่ยวข้องกับครอบครัวมนุษย์กินคนที่อาศัยอยู่ในชนบทของเท็กซัส ซึ่งลักพาตัวลูกค้าจากปั๊มน้ำมันของพวกเขา ตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Leatherface เป็นหนึ่งในวายร้ายที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ โดดเด่นด้วยหน้ากากที่ทำจากผิวหนังมนุษย์ ผ้ากันเปื้อนของคนขายเนื้อที่ชุ่มไปด้วยเลือด และเลื่อยไฟฟ้าที่เขาถือ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะวางตลาดเป็นเรื่องจริง แต่ก็ไม่ได้บรรยายถึงเหตุการณ์จริง และได้รับแรงบันดาลใจจาก Ed Gein นักฆ่าผู้ฉาวโฉ่ ซึ่งแสดงเพียงลำพังและไม่ได้ใช้เลื่อยไฟฟ้า

จากการสำรวจของ Total Film ในปี 2548 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ในปี 2008 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับ 199 ในรายการ “500 ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” ของนิตยสาร Empire เอ็มไพร์ยังติดอันดับที่ 46 ในรายชื่อภาพยนตร์อิสระที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 50 เรื่องอีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวภาคต่อของภาคดั้งเดิมเรื่องใหม่ล่าสุด “Texas Chainsaw Massacre” วาไรตี้จึงจัดอันดับภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ที่ดุเดือดและไม่สม่ำเสมอนี้ มันไม่เคยมีซีรีส์ที่เต็มไปด้วยตำนานที่ซับซ้อนโดยเฉพาะ – ดึงเงียบฆ่าและตัดคนภายนอกในขณะที่สวมหน้ากากที่ทำจากผิวหนังมนุษย์ – แต่ความพยายามอันเหน็ดเหนื่อยในการฟื้นคืนชีพและเล่าขานได้ขยายและทำให้จักรวาลสับสนจนถึงจุดที่เหนื่อยล้า การสังหารหมู่ Texas Chainsaw Massacre เป็นแฟรนไชส์สยองขวัญของอเมริกาที่ประกอบด้วยภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ 9 เรื่อง การ์ตูน และวิดีโอเกมที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ต้นฉบับ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments