Wednesday 30th November 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย รองรับมือถือทุกระบบ iOS และ Android

ดูหนังออนไลน์ Confidential Assignment: International ดูหนังhd เว็บดูหนัง

by
No Comments

ดูหนังออนไลน์ ในสามวันของการเปิดตัวและอีก 2 ล้านคนใน 5 วันของการเปิดตัว ซึ่งบรรลุหลักชัยที่ความเร็วสองเท่าของภาคก่อน เมื่อวันที่ 12 กันยายน หกวันหลังจากการเปิดตัว ภาพยนตร์ได้กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องที่สี่ในปี พ.ศ. 2565 ที่มีผู้ชมเข้าชมเกินสามล้านคน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 16 วันหลังจากการเปิดตัว ภาพยนตร์กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องที่สามในปี 2565 ที่มียอดเข้าชม 5 ล้านครั้ง เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 26 วันหลังจากการเปิดตัว มียอดเข้าชมเกิน 6 ล้านครั้ง คำวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือเป็นพิเศษจากผู้ชมภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวใน 2167 จอเมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565 ในประเทศเกาหลีใต้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านคน

ฉันรู้สึกติดใจตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะฉากแอคชั่นน่าพอใจอย่างน่าประหลาดใจ ดูหนังออนไลน์ เพลงในฉากดังกล่าวทำให้ฉันตื่นเต้น และการลดนักแสดงตลกก็ทำสำเร็จอย่างมีรสนิยมมาก รับการแจ้งเตือนทางอีเมลทันทีที่ตั๋วสามารถหาซื้อได้ในพื้นที่ของคุณ เพียงส่งข้อความมาหาเราที่นี่ แล้วเราจะดำเนินการตรวจสอบให้คุณ Asianwiki.com จำเป็นต้องประเมินความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ Kang Jin-tae พบกับ Cheol-ryong และตัดสินใจที่จะเริ่มการสอบสวนอีกครั้งเพื่อหาทาง Myong-jun แต่โครงการของทั้งคู่ถูกขัดจังหวะโดยเจ้าหน้าที่ FBI ชื่อ Jack ซึ่งต้องการส่งอาชญากรเกาหลีเหนือไปยังสหรัฐอเมริกาอีกครั้งในข้อหาสังหารเจ้าหน้าที่ FBI . พวกเขาเห็นพ้องต้องกันว่าการดำเนินการขยายไปสู่ความร่วมมือไตรภาคีของชาวเกาหลีและชาวอเมริกัน ฉันไม่ได้ดูหนังเรื่อง Gongjo/Confidential Assignment ที่แปลกใหม่ แต่ฉันได้ยินมาว่ามันเป็นหนังแอ็คชั่น “เลิกคิดและสนุก” ธรรมดาๆ ที่สมเหตุสมผล ดังนั้นฉันจึงเข้าสู่เรื่องนี้โดยไม่มีความคาดหวังติดตาม Rim Chul Ryung มุ่งหน้าไปยังเกาหลีใต้อีกครั้งเพื่อไล่ตามองค์กรอาชญากรรมที่โหดร้ายและเป็นความลับ เขาร่วมทีมอีกครั้งกับคังจินแท ซึ่งอาสาที่จะทำงานร่วมกับชาวเกาหลีเหนือเพื่อให้มีความสามารถในการกลับไปอยู่ในกลุ่มสืบสวนหลังจากความผิดพลาดทำให้เขาอยู่ในแผนกอาชญากรรมไซเบอร์ อิมชุลรยองมุ่งหน้ากลับไปยังเกาหลีใต้เพื่อไล่ตามกลุ่มกฎหมายที่โหดเหี้ยมและเป็นความลับ ภาพยนตร์ได้กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องที่สี่ในปี พ.ศ. 2565 ที่มีผู้ชมเข้าชมเกินสามล้านคน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 16 วันหลังจากการเปิดตัว ภาพยนตร์กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องที่สามในปี 2565 ที่มียอดเข้าชม 5 ล้านครั้ง เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 26 วันหลังจากการเปิดตัว มียอดเข้าชมเกิน 6 ล้านครั้ง คำวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือเป็นพิเศษจากผู้ชมภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์อื่นๆ

ดูหนัง hd ในมหานครนิวยอร์ก จาง เมียง-จุน ซึ่งเป็นหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมของเกาหลีเหนือกำลังจะถูกย้ายไปเปียงยาง ซึ่งเจ้าหน้าที่เอฟบีไอถูกโจมตีโดยพวกอันธพาลชาวเกาหลีเหนือและเมียงจุนหลบหนี เนื่องจากมีรายงานว่ามยองจุนแอบเข้าไปในโซลโดยใช้หนังสือเดินทางปลอม ทางการเกาหลีเหนือจึงส่งอิมชอล-รยงไปที่โซลอีกครั้งเพื่อจับตัวเขา Kang Jin-tae พบกับ Cheol-ryong และตัดสินใจที่จะเริ่มการสอบสวนอีกครั้งเพื่อหาทาง Myong-jun แต่โครงการของทั้งคู่ถูกขัดจังหวะโดยเจ้าหน้าที่ FBI ชื่อ Jack ซึ่งต้องการส่งอาชญากรเกาหลีเหนือไปยังสหรัฐอเมริกาอีกครั้งในข้อหาสังหารเจ้าหน้าที่ FBI . พวกเขาเห็นพ้องต้องกันว่าการดำเนินการขยายไปสู่ความร่วมมือไตรภาคีของชาวเกาหลีและชาวอเมริกัน ฉันไม่ได้ดูหนังเรื่อง Gongjo/Confidential Assignment ที่แปลกใหม่ แต่ฉันได้ยินมาว่ามันเป็นหนังแอ็คชั่น “เลิกคิดและสนุก” ธรรมดาๆ ที่สมเหตุสมผล ดังนั้นฉันจึงเข้าสู่เรื่องนี้โดยไม่มีความคาดหวังภาพยนตร์ได้กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องที่สี่ในปี พ.ศ. 2565 ที่มีผู้ชมเข้าชมเกินสามล้านคน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 16 วันหลังจากการเปิดตัว ภาพยนตร์กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องที่สามในปี 2565 ที่มียอดเข้าชม 5 ล้านครั้ง เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 26 วันหลังจากการเปิดตัว มียอดเข้าชมเกิน 6 ล้านครั้ง คำวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือเป็นพิเศษจากผู้ชมภาพยนตร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments